Đổi mới hoạt động sinh hoạt dưới cờ tại Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám

10/11/2022
Sinh hoạt dưới cờ Sáng ngày 7/11/2022, Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức buổi Sinh hoạt dưới cờ tổng kết tuần 09 phát động thi đua tuần 10 đến toàn thể học sinh của Liên đội.

Vào mỗi sáng thứ hai hàng tuần, trước giờ chào cờ 15 phút, Thầy trò trường THCS Hoàng Hoa Thám trong trang phục trang nghiêm thực hiện nghi thức chào cờ đầu tuần. Mở đầu là phần nghi lễ Chào cờ, bài hát Quốc ca hào hùng là nghi thức hô khẩu hiệu đội, lời hứa thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy”.

Biểu dương các tập thể lớp dẫn đầu thi đua tuần theo khối và tập thể lớp dẫn đầu thi đua toàn trường tuần 9

Theo kế hoạch của nhà trường, tại mỗi buổi lễ chào cờ thầy giáo Bùi Ngọc Đạo – Giáo viên Tổng phụ trách Đội đã nhận xét, đánh giá các hoạt động trong tuần, đánh giá về việc thực hiện các nội quy, quy định của trường. Qua đó biểu dương các tập thể, tấm gương sáng về tinh thần học tập, ý thức trong các hoạt động của nhà trường, nhắc nhở, uốn nắn những học sinh thực hiện chưa tốt các quy định, nề nếp, tác phong. Biểu dương lớp 8A5 đã xuất sắc đạt danh hiệu lớp dẫn đầu thi đua toàn trường. Lớp dẫn đầu thi đua khối 6: lớp 6A2, lớp 6A3; khối 7: lớp 7A4; khối 9: lớp 9A2, lớp 9A5

Biểu dương những gương người tốt việc tốt trong phong trào làm nghìn việc tốt của Liên đội gắn với chuyên mục “Mỗi tuần một cuốn sách hay, một câu chuyện đẹp, một việc làm có ý nghĩa”.

Giới thiệu về tủ sách Bác Hồ gắn với chuyên đề chúng em kể chuyện Bác Hồ

Thi đua nghìn việc tốt, thi đua học hành chăm, để xứng đáng hoa hoa, kính đăng lên Bác Hồ kính yêu!