Trang chủ Trang chủ

Học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám hào hứng, sôi nổi, tích cực trong tiết chuyên đề phân môn Địa lý 7 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018

26/11/2022

Trong tiết học sinh động và thoải mái, nhờ sự tận tình của cô giáo, học sinh được tìm hiểu, khám phá mảnh đất Châu Phi với thiên nhiên da dạng và phong phú. Đặc biệt các con học sinh đã biết kết nối kiến thức bài học với thực tiễn cuộc sống. Tiết học đã được cô giáo chuẩn bị công phu về thiết bị đồ dùng dạy học. Những minh hoạ về hình ảnh rất chân thực và sinh động.

Học sinh tiếp cận bài học một cách thú vị trong vai trò là những phòng viên thường trú của Đài truyền hình Việt Nam tại các khu vực của Châu Phi.

Các em học sinh đã được tham gia một cuộc hành trình du lịch khám phá mảnh đất Châu Phi với điều kiện tự nhiên khá phong phú. Kết thúc cuộc hành trình cả cô trò đã tìm ra ngôi vị Vua Địa lý của lớp 7A3.