Trang chủ Trang chủ

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại trường THCS Hoàng Hoa Thám – Hội nghị Hạnh phúc.

01/10/2022
Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ “ Về thực hiện dân chủ trong hoạt động cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị định số 159/2016/NĐ-CP ngày 29/11/2016 của Chính phủ “ Về việc quy định chi tiết và biện pháp thi hành một số điều của Luật thanh tra về tổ chức và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân” và Thông tư số 01/2016/TT-BNV ngày 13/01/2016 của Bộ nội vụ hướng dẫn một số nội dung Nghị định số 04/2015/NĐ-CP. Căn cứ hướng dẫn liên tịch số 2471/HD-UBND-LĐLĐ ngày 10/11/2021 của UBND và LĐLĐ quận Ba Đình về việc tổ chức hội nghị cán bộ, Công chức, viên chức trong các đơn vị trường học năm học 2022 -2023, được sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, sáng 01/10/2022, Ban Giám hiệu cùng với Ban chấp hành Công đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức và Người lao động năm học 2022 - 2023 nhằm kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị đề ra trong năm học 2021-2022, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023.

Hình ảnh ghi nhận tại Hội nghị

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Mở đầu chương trình Hội nghị, cô giáo Hồ Thuận Yến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức của nhà trường năm học 2021 - 2022, thông qua Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Cô giáo Hồ Thuận Yến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng báo cáo tổng kết và trình bày phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thu Linh - Chủ tịch Công đoàn cũng báo cáo những thành tích tập thể nhà trường đạt được trong các hoạt động, phong trào thi đua, thực hiện nội dung giao ước thi đua của tập thể. Trong năm học tới, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục bám sát các hoạt động thi đua theo chỉ đạo của Liên đoàn lao động quận đề ra.

Cô giáo Nguyễn Thu Linh – Chủ tịch công đoàn tổng kết các phong trào thi đua, thông qua quy chế phối hợp và phát động thi đua tại Hội nghị

Phát huy tinh thần dân chủ và trí tuệ tập thể, Hội nghị đã được nghe các tham luận của các tổ chuyên môn và khối chủ nhiệm. Cụ thể là tham luận của khối chủ nhiệm với nội dung: “Xây dựng trường học lễ nghĩa”; của các tổ chuyên môn với nội dung: “ Nâng cao chất lượng giáo dục đại trà”.

Ký giao ước thi đua giữa Ban giám hiệu với Công đoàn trường tại Hội nghị

Sau khi đồng chí Hồ Thuận Yến, Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho Ban giám hiệu trả lời các thắc mắc, nguyện vọng của tập thể giáo viên đề đạt, đồng chí Vương Kim Thoa - Trưởng ban thanh tra nhân dân đã báo cáo công tác thanh tra năm học 2021 - 2022 và phương hướng hoạt động năm học 2022 - 2023.

Cô giáo Vương Kim Thoa – Trưởng Ban thnah tra nhân dân tổng kết công tác của Ban thanh tra nhân dân và phương hướng của Ban thanh tra nhân dân

trong năm học 2022 - 2023

Hội nghi tiến hành bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Các đồng chí tham dự Hội nghị tiến hành bỏ phiếu Bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 – 2024

Kết quả Bầu Ban thanh tra n hân dân nhiệm kỳ 2022 – 2024

Ban thư kí hội nghị làm việc hết sức khẩn trương, nghiêm túc thông qua nghị quyết hội nghị, nhận được 100% ý kiến nhất trí với những chỉ tiêu thi đua của nhà trường trong năm học 2022 - 2023.

Nhất trí và đồng thuận tại Hội nghị

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Hoàng Hoa Thám năm học 2022 - 2023 đã thành công tốt đẹp. Sau Hội nghị, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm của mình. Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, cùng tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, tập thể trường THCS Hoàng Hoa Thám vững tin sẽ có một năm học mới tiếp tục gặt hái được những thành công rực rỡ. Hội nghị hôm nay thực sự là Hội nghị của tinh thần “Đoàn kết – Quyết tâm – Đổi mới – Sáng tạo” hướng tới xây xậy ngôi trường THCS Hoàng Hoa Thám thực sự An toàn – Hạnh phúc để mỗi ngày đến trường thực sự là một ngày vui của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.