Trang chủ Trang chủ

Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám tham gia chương trình tư vấn hướng nghiệp năm 2022 – 2023

26/11/2022
Sáng 26/11/2022, Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tham gia chương trình tư vấn hướng nghiệm tại trường THCS Thăng Long - một hoạt động ý nghĩa với tên gọi Bí kíp luyện Rồng

Hoạt động này đã nhận được sự ủng hộ tích cực của các em học sinh và các thầy, cô giáo trong nhà trường bởi mục đích thiết thực là chia sẻ kinh nghiệm, truyền động lực, tạo sự giao lưu, gắn bó giữa các khóa học sinh đã và đang theo học tại trường THCS Thăng Long. Với mong muốn được chia sẻ “bí kíp” để tôi luyện sự cứng cáp và bản lĩnh sẵn sàng đương đầu với những thử thách cho học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám.

Không khí của chương trình

Chương trình được sự quan tâm chỉ đạo của Đoàn thanh niên, Hội đồng đội Quận Ba Đình cùng với tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Phượng – Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội Ba Đình; đồng chí Đinh Thị Huyền – Phó bí thư Quận Đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Ba Đình. Các giáo viên Tổng phụ trách Đội các trường THCS trong địa bàn quận tham dự.

Phần truyền cảm hứng từ 2 cựu HS Thăng Long khóa 2018 – 2022, em Mai Trang – Thủ khoa lớp tiếng Đức 7 năm trường Chuyên Ngoại ngữ và em Anh Sơn – Lớp tiếng Đức trường THPT Việt Đức với những tâm sự chân thành về những khó khăn bản thân trải qua trong kì thi năm trước và cách vượt qua thử thách để chạm tay tới ước mơ của mình. Xen kẽ chương trình là các tiết mục Văn nghệ - Thể thao từ CLB Võ thuật trường THPT FPT, nhóm nhạc PAC và Glee Phan Đình Phùng góp phần hâm nóng bầu không khí.

Đó là những điều tuyệt vời mà Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám đã lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm từ ý tưởng và cách thức tổ chức hoạt động cũng như những trao đổi rất thực tế đến từ các cựu học sinh. Điều quan trọng nhất là chương trình đã truyền được cảm hứng đến các con học sinh thân yêu!