Trang chủ Trang chủ

Tri ân những người lái đò thầm lặng nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

19/11/2022
Nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam để tôn vinh nghề dạy học và bày tỏ lòng tri ân tới những người đã cống hiến thầm lặng trong sự phát triển của nhà trường, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp “trồng người”.

Nhân kỉ niệm ngày 20 - 11, ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, Trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tri ân những đóng góp của những người lái đò thầm lặng đã luôn tâm huyết, nỗ lực, tâm huyết cùng với đội ngũ các Thầy cô giáo chở biết bao chuyến trò tri thức cập bến tương lai.

Cô giáo Hồ Thuận Yến – Hiệu trưởng và Thầy giáo Phương Đức Việt - phó hiệu trưởng tặng hoa các thầy cô giáo, nhân viên của nhà trường nhân dịp 20/11

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam để tôn vinh nghề và bày tỏ lòng tri ân tới những người đã từng cùng cống hiến, cùng tạo dựng bề dày thành tích của nhà trường, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp “trồng người”. Ban giám hiệu trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tặng hoa tới các Thầy cô giáo giảng dạy không làm công tác chủ nhiệm, các đồng chí cán bộ, nhân viên nhà trường – những người lái đò thầm lặng đã tô thắm bề dạy thành tích của nhà trường. Trân trọng cảm ơn sự đóng góp thầm lặng ấy của các Thầy cô.

Hạnh phúc của sự từ tâm, luôn thấu hiểu và sẻ chia của hội đồng sư phạm đoàn kết

Niền vui nối dài những niềm vui

Tự hào ngôi trường THCS Hoàng Hoa Thám

Kính chúc các Thầy cô nhiều sức khoẻ và tiếp tục truyền cảm hứng để viết tiếp cuộc hành trình gieo tri thức, chắp cánh ước mơ với các thế hệ học sinh thân yêu!