Công khai trong giáo dục

Trường THCS Hoàng Hoa Thám – Những giờ dạy sáng tạo trong Hội thi giáo viên dạy giỏi Quận Ba Đình
20/03/2024
Ngày 15/3/2024, trường THCS Hoàng Hoa Thám tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận với các môn Địa lí, Giáo dục công dân và Giáo dục thể chất tại trường THCS Nguyễn Công Trứ.
Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình tổ chức thành công chuyên đề cấp Quận với nội dung “Dạy học sáng tạo để phát triển năng lực và phẩm chất học sinh trong môn Ngữ Văn 8”
09/03/2024
Thực hiện theo hướng dẫn số 06/HD-PGDĐT ngày 05/09/2023 của Phòng GDĐT quận về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 cấp THCS, ngày 07 tháng 03 năm 2024, Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình tổ chức tiết dạy Chuyên đề phát huy năng lực học sinh trong tiết dạy viết minh họa qua Bài 7. Viết: Phân tích một tác phẩm thơ môn Ngữ văn 8.
Bồi dưỡng cảm tình đoàn đợt 1 năm học 2023 – 2024 cho các thanh niên ưu tú tại trường THCS Hoàng Hoa Thám
07/03/2024
Sáng ngày 04/03/2024, Ban chấp hành Đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tổ chức lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn cho 46 học sinh ưu tú của khối 9 đợt 1 năm học 2023 - 2024.
Giáo viên trường THCS Hoàng Hoa Thám tham dự hội thảo giới thiệu sách giáo khoa lớp 9
27/02/2024
Thực hiện Công văn số 417/SGDĐT-GDTrH ngày 07/02/2024 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, trong hai ngày 24 và 25/2/2024, các thầy, cô giáo trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tham dự Hội thảo và hướng dẫn lựa chọn sách giáo khoa lớp 9 chuẩn bị triển khai năm học 2024-2025 tại điểm cầu trường THCS Thành Công.
“Hội vui mổ lợn” - Hoạt động chào Xuân ý nghĩa ở ngôi trường THCS Hoàng Hoa Thám
19/02/2024
Sáng ngày 19/02/2024, “Hội vui mổ lợn” của Trường THCS Hoàng Hoa Thám đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, mang mong muốn Xuân yêu thương được sẻ chia đến với tất cả mọi người.
Trường THCS Hoàng Hoa Thám
06/02/2024
Trong không khí vui mừng đón chào năm mới 2024 và Tết cổ truyền Giáp Thìn, Ban giám hiệu Trường THCS Hoàng Hoa Thám xin gửi đến toàn thể Quý vị Phụ huynh, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh và các con học sinh lời chúc năm mới: MẠNH KHỎE - HẠNH PHÚC - BÌNH AN - AN KHANH - THỊNH VƯỢNG.
Học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám đạt kết quả cao tại vòng cấp quận Cuộc thi Tài năng Tin học trẻ quốc tế IC3 - TP Hà Nội.
21/01/2024
Ngày 14/1, tại trường THCS Hoàng Hoa Thám, 107 thí sinh tham gia Cuộc thi tài năng Tin học trẻ quốc tế quận Ba Đình, Hà Nội năm học 2023-2024.
"Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” qua cuốn sách Đại gia đình các dân tộc Việt Nam của nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam của liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám
09/01/2024
Sách là nguồn tri thức bất tận của nhân loại. Mỗi cuốn sách hay là một bầu trời tri thức. Để giúp học sinh tìm hiểu được nhiều kiến thức bổ ích thông qua những cuốn sách ý nghĩa, và học tập được nhiều điều hay qua những cuốn sách hay. Chiều ngày thứ sáu vừa qua (05/01/2024) Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám thực hiện chuyên mục "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” qua cuốn sách Đại gia đình các dân tộc Việt Nam của nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.
"Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng" cuốn sách "Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không"
09/01/2024
Hơn bốn mươi năm đã trôi qua, nhưng âm hưởng hào hùng của chiến thắng Hà Nội – “Điện Biên Phủ trên không” vẫn là mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc Việt Nam. Đó là những ngày tháng đau thương nhưng cũng thật bi hùng của quân dân Thủ đô. Trong chuyên đề "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng", Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám giới thiệu cuốn sách "Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không". Cuốn sách do Thiếu tướng PGS. TS Trịnh Vương Hồng - nguyên Viện trưởng Viện Lịch sử quân sự chủ biên, cùng những nhà sử học có uy tín nghiên cứu về lịch sử quân sự Việt Nam biên soạn.
Chi đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám – cơ sở đoàn dẫn đầu trong công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi Phường Vĩnh Phúc
27/12/2023
Ngày 24/12/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Vĩnh Phúc tổ chức thành công Hội nghị công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023 - Phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Với sự đóng góp trong công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi, chi đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám đã vinh dự được BCH Đoàn Phường Vĩnh Phúc tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi phường năm 2023. Đoàn viên Bùi Ngọc Đạo – Giáo viên, Tổng phụ trách của Nhà trường và đoàn viên Đỗ Thị Nụ - Nguyên Bí thư chi đoàn đã vinh dự nhận giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi Phường trong năm vừa qua.