Dấu ấn của năm học 2023 – 2024 tại Lễ sơ kết học kỳ I với thầy và trò trường THCS Hoàng Hoa Thám.

16/01/2024
Sáng ngày 16/01/2024, Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2023 - 2024 của trường THCS Hoàng Hoa Thám đã được tổ chức trong niềm phấn khởi, hân hoan. Buổi lễ sơ kết là dịp để thầy và trò cùng nhau nhìn lại những sự nỗ lực phấn đấu trong suốt thời gian vừa qua.

Năm học 2023-2024 là năm học thứ 3 triển khai chương trình GDPT 2018 ở cấp THCS, là năm học đầu tiên trường THCS Hoàng Hoa Thám triển khai xây dựng trường học hạnh phúc.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của bà Cao Thị Thuỷ - Phó chủ tịch UBND phường Vĩnh Phúc, ông Nguyễn Xuân Hòa – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, cô giáo Hồ Thuận Yến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo Nguyễn Thị Lan Hương – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám thân yêu.

Sau phần nghi lễ chào cờ trang nghiêm là phần “Báo cáo Sơ kết Học kì I năm học 2023 -2024” qua video ngắn đã khẳng định thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã đạt được với rất nhiều giải cấp Quận, cấp Quốc gia trên tất cả các mặt hoạt động giáo dục. Thành công này là những quả ngọt ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực không ngừng của các em học sinh và sự tận tâm, nhiệt tình của các thầy cô giáo.

Tiếp theo chương trình, cô giáo Nguyễn Thị Lan Hương - Phó bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc quyết định khen thưởng và biểu dương các tập thể, cá nhân xuất sắc có nhiều thành tích trong học tập và trong các hoạt động phong trào. Nhiều giải thưởng cấp Quận, cấp Quốc gia, cấp Quốc tế đã được vinh danh trong lễ sơ kết.

Kết thúc buổi lễ là tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động với chủ đề lắng nghe mùa xuân về đến từ các tập thể lớp . Buổi sơ kết tuyên dương khen thưởng học kì I năm học 2023 - 2024 đã kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể nhà trường, hứa hẹn một học kì với nhiều thắng lợi mới.

C:\Users\PC-HP\Desktop\4f4fabe0fb6b5035097a.jpg

Một số tiết mục văn nghệ biểu diễn trong buổi Lễ sơ kết HKI.