Giáo dục kỹ năng sống với chủ đề “Tự tin với chính mình” cho học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám

16/01/2024
Trong những ngày đầu năm 2024, Thầy và trò trường THCS Hoàng Hoa Thám đang hối hả thi đua, chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho học kỳ II năm học 2023 – 2024 hứa hẹn gặt hái nhiều thành công. Một nửa chặng đường của năm học 2023 – 2024 đã đi qua với thầy và trò Nhà trường – một học kỳ với nhiều cung bậc cảm xúc trong mọi hoạt động giáo dục. Điều đó đã được minh chứng bởi kết quả giáo dục toàn diện của Nhà trường.

Thực hiện nhiệm vụ năm học, đồng thời tạo hứng khởi và truyền cảm hứng đến các con học sinh, tiếp nối chuỗi hoạt động giáo dục kỹ năng sống trong năm học, sáng ngày 8/1/2024 Thầy và trò trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng sống cho học sinh khối 8,9 với chủ đề “Giáo dục kỹ năng sống - Tự tin với chính mình”.

Đến dự với chương trình có Cô giáo Hồ Thuận Yến – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường; Cô giáo Nguyễn Thị Lan Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Đinh Ngọc Sơn nguyên Phó Trưởng khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền; Các Thầy cô giáo là GVCN khối 8,9 và đặc biệt là sự có mặt của các con học sinh khối 8,9.

Với mục đích tạo cảm hứng cho các con trong học tập và có suy nghĩ, hành động tích cực trong cuộc sống. Tạo tâm thế tốt cho các con học sinh bước vào học kỳ II năm học 2023 – 2024. Sau đây xin trân trọng kính mời ThS. Đinh Ngọc Sơn nguyên Phó Trưởng khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đồng thời Thầy là chuyên gia về phương pháp và đã truyền cảm hứng cho hàng nghìn giáo viên, học sinh, sinh viên sẽ trao đổi và chia sẻ với chúng ta nội nội dung: Bồi dưỡng kỹ năng sống, truyền cảm hứng cho học sinh khối 8,9 của trường THCS Hoàng Hoa Thám với chủ đề “ Tự tin với chính mình”.

Trong khuôn khổ gần 60 phút của chương trình hôm nay, các con học sinh đã được lắng nghe những chia sẻ vô cùng thú vị đến từ ThS. Đinh Ngọc Sơn nguyên Phó Trưởng khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Hy vọng với những kiến thức mà Thầy chia sẻ hôm nay các con học sinh đã được truyền cảm hứng tích cực để từ đó các con học sinh sẽ chuyển biến trong suy nghĩ và hành động tích cực trong cuộc sống gặt hái được thành công.

Một số hình ảnh của chương trình