Hiệu quả của mô hình “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” lan toả văn hoá đọc đến học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám

09/01/2024
Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám tiếp tục triển khi mô hình “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”.Qua đó giáo dục cho các em học sinh ý thức tự vươn lên trong học tập và cuộc sống để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ; Đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền về Cuộc vận động “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”trong đội viên; Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em đội viên, phát huy tính sáng tạo, học tập, rèn luyện kỹ năng, rèn luyện sức khỏe.

Chiều ngày 09/01/2024, Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức chuỗi các hoạt động của chuyên mục “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” đến học sinh toàn Liên đội.

Với nội dung “Mỗi tuần một cuốn sách hay” các em học sinh có thể giới thiệu những cuốn sách hay mà em yêu thích, nêu được vì sao em lại yêu thích cuốn sách đó. Có thể lựa chọn sách theo các chủ đề: về lịch sử văn hóa dân tộc, những anh hùng nhỏ tuổi có nội dung giáo dục thiếu nhi.

Biểu dương những tấm gương người tốt việc tốt

Nhân rộng những mô hình hay, cách làm hiệu quả của học sinh.

Hiệu quả của mô hình “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” đã lan toả văn hoá đọc và  ngát hương tấm gương người tốt việc tốt tại Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám.