Học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám chia sẻ yêu thương với các em nhỏ tại bệnh Viện Nhi Trung ương

01/03/2024
Sáng 01/03/2024 thầy trò trường THCS Hoàng Hoa Thám kết hợp với phòng Công tác xã hội tổ chức chương trình “Trao quà yêu thương” tại Viện Nhi Trung ương. Đây là hoạt động nhằm trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.

Chương trình "Trao quà yêu thương" được tổ chức sau thành công của chương trình "Hội vui mổ lợn" gây quỹ từ thiện do nhà trường tổ chức vào ngày 19/02/2024.

BGH nhà trường gửi tặng phần quà đến Gia đình các em nhỏ

Tại buổi lễ trao quà, Cô giáo Hồ Thuận Yến – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt BGH nhà trường gửi 15 phần quà mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng thăm hỏi, động viên đến các em nhỏ đang điều trị tại Viện Nhi Trung ương. Cô cũng bày tỏ mong muốn những phần quà tuy nhỏ bé nhưng sẽ góp phần động viên các em nhỏ vượt qua những nỗi đau về bệnh tật, khó khăn khi phải nằm viện và sớm khỏi bệnh được trở về với gia đình.

Đại diện BCH Công Đoàn nhà trường cho biết, chương trình "Trao quà yêu thương" là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm hướng đến cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Chương trình cũng góp phần giáo dục cho các em học sinh lòng nhân ái, biết yêu thương và chia sẻ với những người có hoàn cảnh kém may mắn hơn mình.

Buổi lễ trao quà diễn ra trong không khí ấm áp và xúc động. Gia đình các em nhỏ được nhận quà đều rất vui mừng và bày tỏ lòng biết ơn đối với Thầy trò trường THCS Hoàng Hoa Thám.

Với hoạt động ý nghĩa này, nhà trường hy vọng sẽ góp phần giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục học tập và có một cuộc sống tốt đẹp hơn.