Một điểm sáng cùng cú sẩy chân đáng tiếc sau vòng 10

22/01/2022
Lượt thi đấu thứ 10 có những điểm đáng tiếc và cả những điểm sáng đáng khích lệ. Lần đầu tiên có 02 lớp Không có học sinh tham gia thi: 8A3 và 9A2...

Lượt thi đấu thứ 10 có những điểm đáng tiếc khi không có đấu sĩ nào của chúng ta đạt điểm tuyệt đối, xong cú xảy chân đáng tiếc nhất lại là của đấu sĩ Trần Quỳnh khi đấu sĩ này chỉ đạt 47 điểm (Lượt 9 đạt điểm tuyệt đối) đồng thời đánh mất luôn vị trí dẫn đầu trong TOP 100 của trường. Điểm đáng tiếc nữa đã xảy ra với đấu sĩ Trần Đại Nhân khi chỉ đạt 45 điểm và đã trôi từ vị trí thứ 4 xuống thứ 17 trong Top 100 của trường. Hi vọng đây chỉ là những "tai nạn" nhỏ xảy ra trên đường đua. Các đấu sĩ của chúng ta hãy cố gắng lên. Điểm sáng nhất sau vòng 10 là đấu sĩ Trần Thế Phúc lớp 6A1, với 49 điểm đã đứng ở vị trí số 1 của Quận và cũng giành lại vị trí số 1 trong Top 100 của trường.

Sau đây là số liệu thống kê: