Những khoảnh khắc đẹp, ấm áp đầu năm mới

17/02/2024
Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài 8 ngày, học sinh quay trở lại trường với nụ cười rạng rỡ. Học sinh hào hứng, phấn khởi trong ngày đầu tiên trở lại trường sau kỳ nghỉ. Ngày đầu tiên đi học trở lại của năm mới Giáp Thìn, giáo viên đã dành thời gian ngắn để thầy và trò cùng nhau chúc mừng năm mới, mừng tuổi, chia sẻ những câu chuyện vui ngày Tết.

Giáo viên động viên tinh thần các em bước vào năm mới 2024 với nhiều quyết tâm, hứng khởi gặt hái thêm nhiều thành công mới trong học tập, rèn luyện.

Có lẽ buổi Gặp mặt đầu xuân luôn được các bạn học sinh rất mong chờ. Bởi các bạn đã rất nhớ một sân trường đầy ắp cùng những bất ngờ thú vị. Thật tuyệt vời khi được gửi đi và đón nhận những lời chúc đầu năm cùng các phong bao lì xì may mắn. Một khởi đầu tràn đầy cảm hứng!

Chúc thầy cô mãi mạnh khỏe, tâm huyết. Chúc các bạn học sinh luôn tràn đầy đam mê và những khoảnh khắc đáng nhớ.

Hãy ngắm nhìn những khoảng khắc đầu năm vui tươi, ấm áp và tràn đầy hy vọng của thầy và trò trường THCS Hoàng Hoa Thám!

Các Rồng con đáng yêu 6A1

Các chú Rồng ngộ nghĩnh 6A3 cùng thầy giáo chủ nhiệm