Những tấm huy chương Quốc tế mở đầu cho năm 2024 của thầy và trò Hoàng Hoa Thám.

07/03/2024
Vừa qua, sau rất nhiều nỗ lực và cố gắng, các con học sinh của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội đã xuất sắc, chinh phục thành công kỳ thi STEM OLYMPIAD năm 2024 ở vòng thi Quốc tế. Đây là kỳ thi trực tuyến dành cho tất cả các học sinh từ lớp 1 – lớp 12 trên toàn thế giới. Kỳ thi năm nay thu hút hơn 22.000 thí sinh đến từ 117 quốc gia tham dự.

Tham dự kỳ thi năm nay, Trường THCS Hoàng Hoa Thám có 5 học sinh tham dự. Trải qua vòng 1 ngày 04/2/2024 và vòng Final ngày 18/2/2024, 03 học sinh của Trường THCS Hoàng Hoa Thám đã xuất sắc đoạt được 01 Huy chương Vàng, 02 Huy chương Bạc cùng với Giấy chứng nhận Quốc tế của kỳ thi ở lĩnh vực Toán học. Đó là:

* Học sinh Hoàng Anh Quân lớp 8A1 đoạt huy chương Vàng.

* Học sinh Lý Trung Dũng lớp 6A1 giành được huy chương Bạc.

* Học sinh Nguyễn Tuấn Minh lớp 8A1 giành được huy chương Bạc.

Những tấm huy chương Quốc tế này một lần nữa cho thấy được sự cố gắng không ngừng nghỉ của các thầy cô giáo và các con học sinh nhà trường. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho các con trong suốt quá trình học tập và ôn luyện vừa qua vừa qua. Với sự cố gắng, ý chí quyết tâm, thầy cô tin các con sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công.

Học sinh Hoàng Anh Quân – Lớp 8A1 với quyết tâm đã chinh phục thành công tấm huy chương Vàng Quốc tế năm 2024.

Học sinh Lý Trung Dũng lớp 6A1 - Học trò nhỏ nhưng niềm đam mê dành cho Toán học thật mãnh liệt.

Học sinh Nguyễn Tuấn Minh – Lớp 8A1 chinh phục thành công tấm huy chương Quốc tế lần thứ Hai dưới mái trường THCS Hoàng Hoàng Thám.

Đặc biệt, tháng 7 tới đây, các con sẽ tiếp tục tranh tài tại Hà Lan trong vòng Grand Final. Chúc các “nhà Toán học nhí” của Trường THCS Hoàng Hoa Thám ôn luyện kỹ lưỡng và chuẩn bị tinh thần quyết tâm, kiến thức vững vàng để chinh phục thành công kỳ thi dành cho những bạn trẻ đam mê Toán học trên toàn thế giới tại xứ sở hoa Tulip.