Trường THCS Hoàng Hoa Thám chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2: Tri ân những "thiên thần áo trắng"

27/02/2024
Sinh thời, Chủ tích Hồ Chí Minh căn dặn: “Lương y phải như từ mẫu”. Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế. Trách nhiệm và sự tài trí của y bác sĩ, đội ngũ nhân viên y tế đóng góp một phần không nhỏ trong sự sống, sức khỏe của nhân dân và sự phát triển của đất nước. Trong suốt hơn 60 năm qua, học tập và làm theo lời dạy của Bác Hồ, đội ngũ y bác sĩ, những người làm trong ngành Y đã luôn tận lực cố gắng, cống hiến hết mình chăm sóc và điều trị cho người bệnh.

Hàng năm, Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2) là dịp để cả xã hội tôn vinh, bày tỏ sự biết ơn, trân trọng trước những nỗ lực cố gắng không mệt mỏi của đội ngũ Thầy thuốc.

BGH nhà trường chúc mừng các Bác sĩ, cán bộ, nhân viên Trạm Y tế phường Vĩnh

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), sáng ngày 27/02/2024 Thay mặt CBGV, NV trường THCS Hoàng Hoa Thám, đồng chí Hồ Thuận Yến – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tặng những bó hoa tươi thắm tới cán bộ y tế nhà trường và các Bác sĩ, cán bộ, nhân viên Trạm Y tế phường Vĩnh Phúc nhân ngày thầy thuốc Việt Nam.

BGH nhà trường chúc mừng các nhân viên Y tế nhà trường

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin gửi tới các y bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế lời tri ân và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Mong rằng mỗi cán bộ, nhân viên y tế sẽ luôn là tấm gương sáng về sự nỗ lực, hy sinh, luôn dồi dào sức khỏe, trí lực tuyệt vời để cống hiến cho nền y học nước nhà, xứng đáng với câu nói của Bác: "Lương y như từ mẫu".