Trường THCS Hoàng Hoa Thám gặp mặt thân mật nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

23/12/2023
Sáng ngày 20/12/2023 BGH, BCH Công đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tổ chức buổi gặp thân mật cán bộ, giáo viên từng là cựu quân nhân trong không khí ấm áp của những ngày kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân và 34 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Hồ Thuận Yến–Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – Phó hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thu Linh – Chủ tịch công đoàn nhà trường, cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên từng là cựu quân nhân trong lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam.

Buổi gặp mặt là hoạt động thường xuyên, hàng năm được trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức nhằm ôn lại những năm  tháng hào hùng của dân tộc, của quân đội nhân dân Việt Nam trong cuộc chiến tranh giành độc lập dân tộc, giải phóng đất nước và chiến tranh bảo vệ tổ quốc. Đồng thời để tri ân, động viên các cán bộ giáo viên của nhà trường từng là cự quân nhân trong lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước và bảo vệ tổ quốc xã hội chủ nghĩa Việt Nam ngày nay.

Ban giám hiệu, BCH Công đoàn nhà trường cũng chúc các cán bộ, giáo viên từng là cự quân nhân Quân đội Việt Nam luôn mạnh khoẻ, công tác tốt; là tấm gương sáng, đi đầu trong việc thực thi những chính sách của Đảng và Nhà nước đã đề ra; tiếp tục quan tâm, ủng hộ hơn nữa trong quá trình xây dựng trường THCS Hoàng Hoa Thám ngày càng phát triển.