Trường THCS Hoàng Hoa Thám tham gia ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình năm 2024

02/03/2024
Sáng ngày 02 tháng 03 năm 2024, Phòng GDĐT Quận Ba Đình long trọng tổ chức “Ngày hội công nghệ thông tin và Stem ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình năm 2024” tại trường THCS Nguyễn Công Trứ. Ngày hội năm nay có chủ đề “Chuyển đổi số trong giáo dục Ba Đình hướng tới giáo dục thông minh”.

Tham dự ngày hội Công nghệ thông tin và Stem ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình có sự tham gia của các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo tâm huyết, sáng tạo, giỏi công nghệ thông tin, những người luôn khẳng định mình trong lĩnh vực công nghệ 4.0, tiên phong chuyển đổi số, ứng dụng và làm chủ công nghệ, sử dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Với Chủ đề “Chuyển đổi số trong giáo dục Ba Đình hướng tới giáo dục thông minh” Trường THCS Hoàng Hoa Thám đến với ngày hội cùng với gian hàng trưng bày các sản phẩm, giới thiệu các hoạt động ứng dụng CNTT và Bài giảng STEM được bố trí khoa học, đẹp mắt. Với nhiều sản phẩm công nghệ số và sản phẩm STEM của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong quá trình dạy học STEM, ứng dụng STEM trong thiết kế, thi Bài giảng STEM và bài giảng E-Learning…Thông qua ngày hội các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên được học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp ứng dụng CNTT, bài giảng E-Learning hiệu quả, có chất lượng. Để từ đó ứng dụng vào trong quá trình công tác giảng dạy của mình.

Việc chủ động trong ứng dụng công nghệ thông tin và Stem vào giảng dạy và giáo dục cũng chính là thực hiện thành công nhiệm vụ giáo dục của nhà trường, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy - học, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo. Chúc cho hoạt động chuyển đổi số của ngành giáo dục đào tạo quận Ba Đình nói chung và trường THCS Hoàng Hoa Thám nói riêng ngày càng phát triển hơn nữa, góp phần thúc đẩy phong trào giáo dục nước nhà ngày một phát triển đi lên.

Nguyễn Khắc Nghĩa