Trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức tập huấn “tăng cường ứng dụng CNTT và chuyển đổi số trong quản lý, khai thác hồ sơ nhà trường, giáo viên trên tảng google workspace”

06/02/2024
Thực hiện Kế hoạch số 97/KH-UBND ngày 07 tháng 3 năm 2023 của UBND quận về Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước, phát triển Chính quyền điện tử hướng tới Chính quyền số và bảo đảm an toàn thông tin mạng quận Ba Đình năm 2023; công văn số 1826/UBND-VHTT ngày 04/10/2023 của UBND quận Ba Đình về việc triển khai các nhiệm vụ, hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia (10/10) trên địa bàn quận Ba Đình năm 2023.

Chiều ngày 06/02/2024, Trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tổ chức tập huấn “Tăng cường ứng dụng CNTT và chuyển đổi số trong quản lý, khai thác hồ sơ nhà trường, giáo viên trên nền tảng Google WorkSpace” cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Buổi tập huấn có sự tham dự của các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, nhân viên của trường. Trực tiếp hướng dẫn trong buổi tập huấn là đồng chí Nguyễn Khắc Nghĩa – Giáo viên nhà trường.

Thông qua nội dung của buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Khắc Nghĩa đã hướng dẫn cẩn thận, chi tiết cho giáo viên của trường về cách cài đặt, sử dụng, sắp xếp và phân quyền trên không gian bộ nhớ dùng chung của nhà trường đảm bảo sự thống nhất, khoa học, dễ làm, dễ quản lí và sử dụng.

Buổi tập huấn cũng đã giúp các đồng chí giáo viên, nhân viên tiếp cận với những vấn đề cơ bản về lợi ích, hiệu quả, giảm thời gian thực hiện hồ sơ chuyên môn, góp phần vào việc thực hiện kế hoạch chuyển đổi số trong ngành Giáo dục.