Trang chủ Trang chủ

Đảng viên chi bộ trường THCS Hoàng Hoa Thám tham gia hội nghị Báo cáo viên Quý IV/2023.

05/11/2023
Thực hiện thống báo số 29-TB/ĐU phường Vĩnh Phúc về việc tổ chức hội nghị Báo cáo viên Quý IV/2023 tới toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ phường.

Sáng ngày 5 tháng 11 năm 2023 tại Hội trường tầng 4 của Bệnh viện Quân y 354 số 120 Đốc Ngữ, 100% cán bộ, đảng viên Chi bộ trường THCs Hoàng Hoa Thám tham gia hội nghị Báo cáo viên Quý IV/2023.

Hội nghị đã được nghe báo cáo viên Nguyễn Viết Thông – Phó giáo sư – Tiến sỹ, nguyên Tổng Thư ký Hội đồng lý luận Trung ương trình bày tình hình quốc tế và trong nước diễn ra trong quý IV/2023 và kết quả của Hội nghị Trung ương Đảng Khóa VIII.

Đảng viên Chi bộ trường THCS Hoàng Hoa Thám đã nghiêm túc tham gia Hội nghị. Qua hội nghị, các đảng viên của chi bộ đã có cái nhìn tổng quan về tình hình quốc tế và gtrong nước cũng như kết quả của tình hình kinh tế, xã hội, văn hóa giáo dục trong quý IV/2023.