Lễ kết nạp Đoàn viên nhân dịp kỉ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với chủ đề “Ngày hội thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn” tại ngôi trường THCS Hoàng Hoa Thám

25/03/2024
Sáng ngày 25/3/2024, trường THCS Hoàng Hoa Thám đã trang trọng tổ chức kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) và lễ kết nạp 46 đội viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Hòa chung trong không khí phấn khởi của những ngày tháng Ba – Tháng của Thanh niên với màu áo xanh đã thôi thúc biết bao bạn trẻ không ngừng nỗ lực cố gắng với mong muốn được đóng góp một phần sức lực của tuổi trẻ cho sự nghiệp phát triển chung và công tác phát triển Đoàn nói riêng. Trường THCS Hoàng Hoa Thám đã trang trọng tổ chức kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) và lễ kết nạp 46 đội viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Đến dự với buổi Lễ có cô giáo Hồ Thuận Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; cô giáo Nguyễn Thị Lan Hương – Phó hiệu trưởng; Đồng chí Đinh Thị Phương Linh – Bí thư Đoàn Phường Vĩnh Phúc, Chủ tịch Hội LHTN Phường cùng các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Trong bài phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, đồng chí Phùng Thị Hương – Phó Bí thư Chi đoàn nhà trường đã giúp cho các em học sinh trong trường hiểu thêm về ý nghĩa của tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cũng như vai trò của người đoàn viên trong thời đại mới. Tất cả đều mong muốn các em học sinh, nhất là học sinh khối 9 sẽ rèn đức, luyện tài phấn đấu để trở thành những đoàn viên ưu tú trong thời gian sớm nhất.

Tại buổi kỷ niệm này, Chi đoàn nhà trường cũng ghi nhận các hoạt động thiết thực và có ý nghĩa của các em đội viên trong Liên đội nhà trường chào mừng 93 năm Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh như: đổi phế liệu lấy cây xanh; dọn vệ sinh trường, lớp; làm sạch không gian lớp học; tích cực tham gia các hoạt động tập thể, luyện tập thể thao, các phong trào thi đua cao điểm chào mừng 70 năm chiến thắng Lịch sử Điện Biên Phủ ...

Tại buổi kỷ niệm, đồng chí Đinh Thị Phương Linh – Bí thư Đoàn phường Vĩnh Phúc đã phát biểu ghi nhận những thành tích và sự cố gắng nỗ lực của Chi đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám nói chung, của 46 đội viên ưu tú được vinh dự kết nạp Đoàn đợt I năm học 2023 – 2024 hôm nay.

Đứng trong hàng ngũ của Đoàn, các đoàn viên mới sẽ phải tiếp tục rèn luyện, nỗ lực cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập đồng thời có đóng góp tích cực cho phong trào công tác Đội và là những tấm gương sáng cho đội viên noi theo.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc thể hiện nhiệt huyết, khát vọng của tuổi trẻ và ngợi ca Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã khép Ngày hội Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn và Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của trường THCS Hoàng Hoa Thám trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của các bạn đội viên trong Liên đội nhà trường.