Mùa thi Olympic trường THCS Hoàng Hoa Thám

23/03/2024
Năm học 2023-2024 là năm đầu trường THCS Hoàng Hoa THám tiên thực hiện kỳ thi Olympic các môn văn hóa ở các khối 6,7,8 với mục tiêu đưa dạy học gắn liền với việc giải quyết những vấn đề thực tiễn, góp phần tăng cường nâng cao chất lượng và hiệu quả dạy học.

Cô giáo Nguyễn Thị Lan Hương - Phó hiệu trưởng nhà trường phát động chương trình kỳ thi Olympic cấp trường các môn văn hóa và khoa học tới học sinh toàn trường.

Nhà trường đã thực hiện chỉ đạo, thành lập và thông báo tới các giáo viên và các con học sinh toàn trường. Để chuẩn bị cho kì thi, các con đã được hướng dẫn ôn tập phụ đạo bồi dưỡng học sinh giỏi từ tháng 1/2024 để trau dồi kiến thức kĩ năng sẵn sàng bước vào kỳ thi.

Ngày 18/19/20 tháng 3 năm 2024, các sĩ tử tiềm năng hồi hộp, hân hoan bước vào phòng thi. Các em học sinh không tránh khỏi sự lo lắng nhưng học sinh nào cũng đầy quyết tâm và ý chí với mong muốn đạt giải cao trong cuộc. Đây và là sân chơi cọ sát thực lực vô cùng ý nghĩa mà em học sinh nào cũng muốn được trải nghiệm ghi danh.

Không khí phòng thi vô cùng căng thẳng, các em học sinh đều nghiêm túc và cố gắng hết mình để hoàn thành bài thi của mình.

Với mong muốn mở rộng tổ chức, kỳ thi đã thực sự trở thành sân chơi học thuật uy tín dành cho học sinh trường THCS Hoàng Hoa THám. Đây là cơ hội, là nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và bồi dưỡng học sinh có năng lực, tạo nguồn rèn luyện đội ngũ học sinh thi học sinh giỏi các cấp, tạo điều kiện để các giáo viên và học sinh tiếp cận nội dung kỳ thi toàn quốc.