Trường THCS Hoàng Hoa Thám hân hoan chào đón các con học sinh lớp 6 lần đầu đặt chân đến trường Trung học cơ sở.

19/08/2022
Sáng ngày 18/8/2022, hơn 260 thành viên nhỏ tuổi nhất của ngôi nhà THCS Hoàng Hoa Thám đã đặt những bước chân đầu tiên vào ngôi trường nơi các con tiếp tục theo học ở cấp học mới. Đó thực sự là những giây phút đáng nhớ trong cuộc hành trình kiếm tìm tri thức của các con.

Hôm nay, sáng ngày 18/8/2022 trong không khí dịu nhẹ của mùa Thu, sân trường THCS Hoàng Hoa Thám lại rộn ràng những bước chân nhỏ tới trường. Hơn 260 gương mặt tươi rói, trong veo, ngơ ngác, lạ lẫm cùng với chút hồi hộp của các con học sinh lớp 6 lại được đón chào nồng nhiệt bởi các thầy cô giáo của trường THCS Hoàng Hoa Thám khiến các con trở nên tự tin hơn khi đến với ngôi nhà mới.

Hơn 260 học sinh lớp 6 của “Gia đình THCS Hoàng Hoa Thám”

Học sinh chia sẻ cảm xúc trong ngày đầu tiên đến trường

Đến với ngôi trường THCS Hoàng Hoa Thám, các con sẽ được đến với mái ấm gia đình. Nơi đây, thầy cô dạy trò bằng tất cả tấm lòng và niềm đam mê. Nơi đây, bạn bè thân quí bên nhau và hứa hẹn sẽ đem đến cho các con một thời hoa niên đong đầy kỉ niệm mà chắc chắn thời gian cũng không thể làm mờ phai.
Hãy tự tin bước vào ngôi trường các con nhé bởi đó là sẽ là thế giới diệu kỳ của con!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ đón các con học sinh lớp 6 năm học 2022 – 2023
của trường THCS Hoàng Hoa Thám.

Ngôi trường thân thiện và ngập tràn hạnh phúc trong buổi đầu chào đón các con học sinh lớp 6 đến với
mái trường THCS Hoàng Hoa Thám

Các cô giáo chủ nhiệm khối 6 năm học 2022 – 2023

Lời chào thân thương của các Thầy Cô trong Ban giám hiệu và Ban phụ trách Đội

Hình ảnh ghi nhận tại một lớp học

Sự quan tâm, đồng hành của các bậc phụ huynh

Team A3 – Now and Forever

A6 là một gia đình

Tập thể lớp 6A1 và cô giáo chủ nhiệm Thu Hiền

Tập thể lớp 6A2 và cô giáo chủ nhiệm Phạm Thảo

Tập thể lớp 6A3 và cô giáo chủ nhiệm Hương Lan

Tập thể lớp 6A4 và cô giáo chủ nhiệm Hà Ly

Tập thể lớp 6A5 và cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thảo

Tập thể lớp 6A6 và cô giáo chủ nhiệm Thu Thuỷ

Tập thể lớp 6A7 và cô giáo chủ nhiệm Bích Thuỷ

Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường xin được chúc các cô giáo chủ nhiệm lớp 6 năm học 2022-2023 bắt đầu chuyến đò mới thành công. Chúc các con chăm ngoan, học tập thật vui và có nhiều tiến bộ.