Chung tay bảo vệ môi trường làm cho thế giới thêm xanh - Thông điệp từ sản phẩm tái chế

15/10/2023
Những tiết học định hướng tạo sản phẩm trang trí lớp học từ những đồ dùng tái chế như thế này thật sự có sức hút rất lớn đối với các em học sinh lớp 7A2 trường THCS Hoàng Hoa Thám năm học 2023-2024. Với thông điệp chung tay bảo vệ môi trường làn cho thế giới thêm xanh từ những sản phẩm tái chế.

Tiết học này không chỉ đơn giản là cơ hội để các em được trải nghiệm sáng tạo mà còn là cơ hội để các em khám phá bản thân, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống, rèn luyện kỹ năng hợp tác đội nhóm, kỹ năng thuyết trình và đúc rút những bài học kinh nghiệm cho bản thân. Chương trình giáo dục phổ thông mới thật sự đã mở ra cho những thế hệ học sinh của chúng ta những cơ hội học tập hoàn toàn mới mẻ và hấp dẫn. Vai trò của người thầy trong giai đoạn mới không còn là người truyền thụ kiến thức mà là người tạo bối cảnh, dẫn dắt học sinh giải quyết vấn đề thực tế xảy ra xung quanh các em. Sau hoạt động tạo sản phẩm tái chế, cô giáo tạo cơ hội cho HS chia sẻ cảm nhận của bản thân khi được làm việc nhóm cùng nhau trước lớp. Tiết học này thật sự mang lại cho các con học sinh sự hứng thú, niềm yêu thích khi trẻ được đến trường.
Hãy chung tay bảo vệ môi trường làm cho thế giới thêm xanh từ những sản phẩm tái chế