Chuyên đề văn 8 chủ đề: Kĩ năng đọc hiểu văn bản thông tin tại lớp 8A2 qua bài học Nước biển dâng – Bài toán khó cần giải trong thế kỉ 21

13/11/2023
Nhằm đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao trình độ chuyên môn, tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên nhà trường có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau và giúp học sinh tự tin thể hiện trình độ, khả năng học tập của mình, ngày 03/10/2023, Tổ xã hội trường THCS Hoàng Hoa Thám thực hiện chuyên đề tổ môn ngữ văn. Chuyên đề được thực hiện bởi cô giáo Nguyễn Thu Linh – giáo viên bộ môn Ngữ Văn trường THCS Hoàng Hoa Thám và tập thể lớp 8A2. Đến dự với tiết học, có sự tham gia của BGH nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo thuộc tổ Xã hội. Chuyên đề văn 8 với chủ đề: Kỹ năng đọc hiểu văn bản thông tin qua bài học Nước biển dâng – Bài toán khó cần giải trong thế kỉ 21. Tiết học đã diễn ra thành công tốt đẹp và đạt được những hiệu quả nhất định trong quá trình học tập, trao đổi giữa cô và trò.

Đến dự tiết học có các thầy, cô giáo trong tổ Xã hội, qua nhận xét đánh giá, tiết dạy của cô Linh có sự chuẩn bị kỹ càng, chu đáo, đặc biệt, các con học sinh sôi nổi, nhanh nhẹn trong giờ học. Giờ học trở nên thú vị hơn bao giờ hết còn nhờ sự hỗ trợ của nhà trường về mặt cơ sở vật chất, các thiết bị dạy học thông minh, hiện đại, phù hợp với hoạt động dạy và học.