Giờ chào cờ đặc biệt của Thầy và Trò Trường THCS Hoàng Hoa Thám.

18/09/2023
Sáng thứ Hai ngày 18/9/2023 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Trường THCS Hoàng Hoa Thám cùng với Trung tá Vũ Hải Đăng – Trưởng Công an phường Vĩnh Phúc, bác Vũ Xuân Hoà – Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường đã tiến hành nghi thức chào cờ và dành một phút để tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng trong vụ cháy chung cư mini tại số nhà 37 ngách 29/70 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội.

Khác với các giờ chào cờ diễn ra vào các buổi sáng thứ Hai hàng tuần của Thầy và Trò Trường THCS Hoàng Hoa Thám, hôm nay, sáng thứ Hai ngày 18/9/2023 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Trường THCS Hoàng Hoa Thám cùng với Trung tá Vũ Hải Đăng – Trưởng Công an phường Vĩnh Phúc, bác Vũ Xuân Hoà – Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường đã tiến hành nghi thức chào cờ và dành một phút để tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng trong vụ cháy chung cư mini tại số nhà 37 ngách 29/70 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội.

A large group of people in white shirts and red and green flags

Description automatically generated

A group of people standing in a line

Description automatically generatedGiờ chào cờ đặc biệt

Vụ hoả hoạn đó đã lấy đi sinh mạng của rất nhiều người dân trong đó có gia đình bảy người, cả bảy người cùng thiệt mạng. Rồi có những em nhỏ ngơ ngác chưa biết buồn vui cuộc sống nhưng đã biết nói với chú lính cứu hoả: “Chú hãy cứu mẹ cháu trước đi”. Và rồi rất nhiều câu chuyện đau lòng xoay quanh vụ cháy xảy ra đêm 12 rạng ngày 13/9/2023 vừa qua chắc chắn sẽ là niềm đau, nỗi ám ảnh xót xa của không biết bao người đặc biệt là người dân Hà Nội. Nhưng trong niềm đau, niềm xót thương ấy cũng đã thắp sáng lên những tấm lòng hảo tâm, giúp đỡ của biết bao người dân Hà Nội và cả nước đối với Khương Hạ, Thanh Xuân.

A group of people standing around a table

Description automatically generated

A group of people standing in front of a table

Description automatically generated

Trong không khí trang nghiêm của buổi “chào cờ” đặc biệt này, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh và các quý vị đại biểu của Trường THCS Hoàng Hoa Thám đã chung tay, quyên góp được số tiền là 39.494.000 đồng.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, chúng tôi xin được tri ân tấm lòng của các Quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các con học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Chúng tôi mong rằng những tấm lòng thành của người dân Hà Nội và cả nước sẽ góp phần xoa dịu dần nỗi đau của Khương Hạ, Thanh Xuân.

Vĩnh Phúc, ngày 18 tháng 9 năm 2023.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường

Hiệu trưởng