Tết Trung Thu – Tết đoàn viên dưới mái trường THCS Hoàng Hoa Thám!

10/09/2022
Chiếc đèn ông sao sao năm cánh tươi màu. Cán đây rất dài cán cao quá đầu. Em cầm đèn sao em hát vang vang. Đèn sao tươi màu của đêm rằm liên hoan! Tết Trung Thu – Tết đoàn viên dưới mái trường THCS Hoàng Hoa Thám

Tết Trung Thu – Tết đoàn viên của Thầy và trò trường THCS Hoàng Hoa Thám

Thế là một mùa trăng nữa lại đến với các em học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám. Năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp thu sang, một ngày vui mà mỗi học sinh dưới mái trường THCS Hoàng Hoa Thám mong đợi chính là ngày Tết trung thu. Thấu hiểu sự thiệt thòi của học sinh sau hai năm dịch bệnh, các em học sinh chưa được đón cùng nhau phá cỗ, rước đèn, làm bánh cùng nhau. Thấu hiểu điều đó, các Thầy cô giáo Trường THCS Hoàng Hoa Thám lại rộn ràng, nô nức, tưng bừng vui vẻ bên mâm cỗ Trung Thu. Tết trung thu năm 2022 thực sự là một Tết “Trung Thu Đoàn viên”

Các con học sinh hào hứng vui vẻ bên mâm cỗ Trung Thu

Mùa “Trung Thu đoàn viên” năm 2022 của các em đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn mãi. Niềm vui lấp lánh nơi ánh mắt, nụ cười, gương mặt rạng rỡ của các con học sinh đã khẳng định sự thành công rực rỡ của chương trình. Niềm vui của “Trung Thu Đoàn viên” không chỉ tạo nên động lực, niềm vui và nhiệt huyết cho chặng hành trình học tập trước mắt của các con học sinh mà chắc chắn còn đem đến cho các con những hiểu biết sâu sắc, tình yêu và sự trân trọng những giá trị truyền thống, giá trị nhân văn tốt đẹp trong cuộc sống.

Trường THCS Hoàng Hoa Thám chúc các con có một ngày Tết trung thu thật vui vẻ, ấm áp và tràn đầy tình yêu thương bên gia đình thân yêu

Một số hình ảnh của Tết Trung thu – Tết đoàn viên dưới mái

trường THCS Hoàng Hoa Thám