Tin vui từ Đội tuyển tham dự kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa và khoa học cấp Quận của học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám.

25/11/2023
Với 21/36 giải học sinh giỏi tham dự thi học sinh giỏi các môn văn hóa và khoa học cấp Quận đạt tỷ lệ 58,3 trong đó 03 giải Nhì ở bộ môn: Toán học, Hóa học và Lịch sử; 05 giải Ba và 13 giải Khuyến khích. 21 giải thưởng trên tổng số 36 con học sinh toàn khối 9 (58,3%) là một con số ấn tượng – là quả ngọt hoa thơm mà các con học sinh dành tặng các thầy cô, các bậc phụ huynh và ngôi trường THCS Hoàng Hoa Thám thân yêu!

Hòa trong không khí tươi vui, phấn khởi của phong trào thi đua học tập hướng đến chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) trường THCS Hoàng Hoa Thám vui mừng đón nhận cơn mưa giải thưởng từ Kì thi Học sinh Giỏi cấp Quận. Dù còn gặp rất nhiều khó khăn và thử thách trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức, song nhờ nỗ lực phi thường của những học sinh xuất sắc và sự trăn trở vào cuộc quyết liệt của các thầy cô giáo lãnh đội trường THCS Hoàng Hoa Thám, nhà trường đã đạt được kết quả rực rỡ: Với 21/36 giải học sinh giỏi tham dự thi học sinh giởi các môn văn hóa và khoa học cấp Quận đạt tỷ lệ: 58,3 trong đó 03 giải Nhì ở bộ môn: Toán học, Hóa học và Lịch sử; 05 giải Ba và 13 giải Khuyến khích. 21 giải thưởng trên tổng số 36 con học sinh toàn khối 9 (58,3%) là một con số ấn tượng – là quả ngọt hoa thơm mà các con học sinh dành tặng các thầy cô, các bậc phụ huynh và ngôi trường THCS Hoàng Hoa Thám thân yêu!

Vào đội tuyển HSG cấp Quận là ước mơ của rất nhiều học sinh THCS Hoàng Hoa Thám. Các con đã miệt mài ôn tập hết mình cho kì thi dưới sự dìu dắt tận tâm, nhiệt tình của các thầy cô giáo. Với 09 học sinh đạt giải, 04 HS lọt vào vòng dự thi chọn HSG cấp thành phố, năm học 2023 -2024 là một năm bội thu các giải thưởng của trường THCS Hoàng Hoa Thám. Đáng tự hào với thành tích tham dự thi học sinh giỏi các môn văn hóa và khoc học cấp Quận của học sinh lớp 9 trường THCS Hoàng Hoa Thám. Nhà trường đã vươn lên sếp hạng thứ 10 trong toàn Quận về tỷ lệ học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp Quận các môn văn hóa và khoa học năm học 2023 – 2024:

1. Môn Toán – GV lãnh đội: cô giáo Hoàng Cẩm Thúy

Hoàng Nam Anh

Hoá học

Nhì

6. Môn Tiếng Anh – GV lãnh đội: cô giáoTống Ngọc Anh, Tạ Thị Phấn, Ngô Thị Xuyên

Đỗ Trung Việt

Nguyễn Trâm Anh

8. Môn Vật lý – GV lãnh đội: cô giáo Đỗ Thị Huệ

Kiều Hồng Quân

Vật lí

9. Môn Tin học – GV lãnh đội: cô giáo Trần Thị Tố Uyên

Trần Quỳnh

Tin học

Nguyễn Chí Hiển

Tin học

10. Môn Giáo dục công dân – GV lãnh đội: cô giáo Lưu Hương Lan

Mai Duy Đạt

Phạm Minh Ngọc

Nguyễn Mai Anh

11. Môn Sinh học – GV lãnh đội: cô giáo Hà Thị Thu Huyền

Lê Đức Anh

Sinh học

Khuyến khích

Xin chúc mừng tất cả các con học sinh, các thầy cô, các bậc phụ huynh với kết quả tốt đẹp này! Hi vọng, từ những bậc thang đầu tiên ngày hôm nay, ước mơ vươn lên chinh phục chân trời kiến thức, tỏa sáng khát vọng và đam mê của tất cả các con sẽ thành hiện thực. Nhà trường mong chờ và tin tưởng vào những bước tiến vững chắc của các con trong kì thi tiếp theo - Kì thi chọn Học sinh giỏi thành phố Hà Nội ở ba bộ môn Toán, Lịch sử và Hóa học.