Tinh thần thể thao khẳng định sức mạnh đoàn kết của cán bộ công chức người lao động tại ngôi trường THCS Hoàng Hoa Thám

07/10/2023
Sáng ngày 07/10/2023, tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa (số 30 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội) đã diễn ra Hội khỏe Công nhân viên chức người lao động quận Ba Đình năm 2023. Đây là Hội khỏe thường niên do Liên đoàn Lao động quận Ba Đình tổ chức và các thầy cô giáo của trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tham gia tranh tài nội dung kéo co nữ. Môn thể thao truyền thống của dân tộc đã kết nối tinh thần đoàn kết.

Các thầy cô giáo trường THCS Hoàng Hoa Thám tham gia Lễ khai mạc Hội khỏe Công nhân viên chức người lao động quận Ba Đình

Ngày thứ Bẩy đặc biệt, tạm gác bảng đen phấn trắng, tạm đóng lại trang giáo án, tạm xa tà áo dài thướt tha, những chiếc váy điệu đà duyên dáng các cô giáo trường THCS Hoàng Hoa Thám khoác lên vai chiếc áo đồng phục với màu xanh tươi mát cùng đôi giầy thể thao khỏe khoắn và sẵn sàng tham dự nội dung thi kéo co nữa tại Hội khỏe công nhân viên chức người lao động Quận Ba Đình. Những nụ cười rạng rỡ, những bàn tay nắm chặt quyết tâm đã thể hiện tinh thần thể thao trung thực, ý chí thi đấu hết mình các các động viên. Với tinh thần khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại các cô giáo đã thi đấu hết mình lan tỏa thông điệp thể dục thể thao tích cực tới những người xung quanh.

Nữ vận động viên đội thi kéo co trường THCS Hoàng Hoa Thám

Đây là hoạt động thi đấu tập thể nhận được nhiều sự cổ vũ nhất và cũng náo nhiệt nhất. Năm nay Hội khỏe công nhân viên chức người lao động thu hút đông đảo các đơn vị trong toàn quận tham gia. Vì vậy số lượng đội thi và các trận đấu đều tăng lên khiến cho cuộc thi trở nên càng hồi hộp, quyết liệt hơn.

Ở lượt thi đấu thứ 20 tại Hội khỏe, đội nữ kéo co của trường THCS Hoàng Hoa Thám đã chiến đấu hết mình.Các cô giáo với nhiệt tình thi đấu và những nụ cười thật tươi đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các cổ động viên. Sau những hiệp đấu căng thẳng, đội thi kéo co nữ đã vượt qua nhiều đối thủ vinh dự đạt giải khuyến khích.

Tinh thần thể thao đã kết nối những vận động viên với nhau như một khẳng định "đoàn kết là sức mạnh". Các thầy cô giáo của nhà trường đã chiến thắng trong vai trò của những vận động viên. Các thầy cô đã nhiệt huyết, nỗ lực, thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng. Chúc các thầy cô luôn giữ vững tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ dạy - học xây dựng ngôi trường THCS Hoàng Hoa Thám hạnh phúc.