Trung thu cho em tại ngôi trường THCS Hoàng Hoa Thám thân yêu!

09/09/2022
“Tết trung thu rước đèn đi chơi, Em rước đèn đi khắp phố phường, Lòng vui sướng với đèn trong tay, Em múa ca dưới ánh trăng rằm”. Cứ mỗi dịp đến Rằm tháng Tám âm lịch hàng năm, người dân Việt Nam lại náo nức chào đón tết Trung thu, một cái tết đặc biệt của những em nhỏ. Bởi trong "Đêm trung thu", các em được rước đèn đi khắp phố phường, được múa ca dưới ánh trăng được nhận những món quà ý nghĩa. Đêm trăng hôm nay sẽ tròn đầy viên mãn đối với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của Trường THCS Hoàng Hoa Thám khi nhận được sự quan tâm của Thầy cô, gia đình và bạn bè.

Cứ mỗi dịp đến Rằm tháng Tám âm lịch hàng năm, người dân Việt Nam lại náo nức chào đón tết Trung thu, một cái tết đặc biệt của những em nhỏ. Bởi trong "Đêm trung thu", các em được rước đèn đi khắp phố phường, được múa ca dưới ánh trăng, được nhận những món quà ý nghĩa. Đêm trăng hôm nay sẽ tròn đầy viên mãn đối với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của Trường THCS Hoàng Hoa Thám khi nhận được sự quan tâm của Thầy cô, gia đình và bạn bè.

Trao quà cho 30 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt trong

chương trình “Trung Thu cho em” năm 2022

Sáng ngày 9/9/2022 tại trường THCS Hoàng Hoa Thám Ban giám hiệu nhà trường phối hợp với Hội cha mẹ học sinh, Ban phụ trách Đoàn Đội tổ chức chương trình “Trung thu cho em” và trao quà cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Tết Trung Thu. 30 phần quà được các thầy cô giáo chuẩn bị chu đáo và ấm áp tình yêu thương trao tặng đến các con học sinh. Những chiếc ba lô xinh xắn, màu sắc tươi tắn sẽ theo các em học sinh mỗi khi đến lớp. Trăng hôm nay sẽ tròn đầy và sáng tỏ bởi các em luôn nhận được sự quan tâm, yêu thương của gia đình, thầy cô, bạn bè.

Nhân dịp Tết trung thu Thầy cô chúc các con một mùa trung thu vui vẻ, ấm áp tràn đầy yêu thương bên gia đình thân yêu. Thầy cô chúc các con chăm ngoan, học giỏi để viết tiếp truyền thống của ngôi trường THCS Hoàng Hoa Thám thân yêu!

Một số hình ảnh của chương trình “Trung thu cho em”

Cô giáo Hồ Thuận Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường chia sẻ tình cảm đặc biệt tại
chương trình “Trung thu cho em”

Những cảm xúc đặc biệt được học sinh bày tỏ trong chương trình “Trung thu cho em”