Trường THCS Hoàng Hoa Thám đón đoàn sinh viên trường Đại học thủ đô thực tập sư phạm năm 2022

30/08/2022

Sáng ngày thứ Hai 29/08/2022, Trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tổ chức đón Đoàn sinh viên của Đại học Thủ đô về thực tập sư phạm tại trường.

Tham gia đợt thực tập sư phạm có 32 sinh viên, gồm  các môn Toán, Ngữ văn và Lịch sử. Các em sẽ thực tập trong thời gian 4 tuần, bắt đầu từ ngày 29/08/2022. Trong thời gian thực tập các sinh viên tham gia các hoạt động giáo dục của nhà trường như: Thực tập làm chủ nhiệm lớp và công tác đoàn thể, thực tập giảng dạy, tham gia dự giờ các tiết dạy mẫu của giáo viên hướng dẫn và tiến hành soạn giảng theo quy định.

Tại buổi đón tiếp đoàn, Thầy giáo Phương Đức Việt, Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chào mừng các sinh viên tham gia thực tập sư phạm đồng thời phổ biến một số thông tin về nhà trường. Đồng chí Phó hiệu trưởng chúc các em sinh viên cố gắng hòa nhập nhanh, xem bản thân như là một thành viên của Hội đồng sư phạm nhà trường, hoàn thành tốt đợt thực tập sư phạm. Nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt trong học tập và sinh hoạt cho các sinh viên thực tập hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao về giảng dạy cũng như công tác chủ nhiệm.

Em Phạm Thu Hiền đã thay mặt toàn thể sinh viên trong đoàn đã dành tặng bó hoa tươi thắm để cảm ơn sự chào đón nồng nhiệt của Hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh đồng thời hứa sẽ nỗ lực tham gia các hoạt động của nhà trường, hoàn thành thật tốt nhiệm vụ thực tập của mình.

Là một trong những trường THCS có môi trường giáo dục thân thiện, sáng tạo với đội ngũ giáo viên đạt nhiều thành tích cao dạy – học, hoạt động các phong trào nổi bật, Trường THCS Hoàng Hoa Thám đã được trường Đại học Thủ đô chọn là nơi để gửi gắm các sinh viên thực tập sư phạm nhằm học hỏi những kiến thức, những kinh nghiệm quý báu của các thầy cô trong sự nghiệp trồng người.