Trường THCS Hoàng Hoa Thám được ban chỉ đạo 197 phường Vĩnh Phúc lựa chọn là địa điểm tổ chức Lễ ra quân tổng vệ sinh môi trường năm 2023.

07/10/2023
Trường THCS Hoàng Hoa Thám được ban chỉ đạo 197 phường Vĩnh Phúc lựa chọn là địa điểm tổ chức Lễ ra quân tổng vệ sinh môi trường, thu gom, xử lý các điểm rác thải tồn đọng – phòng chống dịch sốt xuất huyết – bóc xóa quảng cáo rao vặt chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày giải phòng Thủ đô 10/10/1954 – 10/10/2023.

Sáng ngày 7/10/2023 Ban chỉ đạo 197 của Phường Vĩnh Phúc tổ chức Lễ ra quân tổng vệ sinh môi trường, thu gom, xử lý các điểm rác thải tồn đọng – phòng chống dịch sốt xuất huyết – bóc xóa quảng cáo rao vặt chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày giải phòng Thủ đô 10/10/1954 – 10/10/2023. Đến dự với Lễ ra quân có các đồng chí Thường trực Đảng ủy – UBND – UBMTTQ Phường Vĩnh Phúc, Đại diện Đoàn Thanh niên Quận Ba Đình, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội, Trưởng công an Phường, trưởng Ban chỉ huy quân sự Phường, Trưởng Trạm y tế và Hiệu trưởng các trường THCS, Tiểu học, mầm non trên đại bàn phường, các đơn vị phối hợp và các tổ chức thiện nguyện.

Thời tiết mưa, các khu vực ướt bẩn nhưng với tinh thần tình nguyện, sức trẻ và lòng nhiệt huyết, các thầy cô giáo trong màu áo xanh thanh niên tình nguyện vẫn hăng say tổng vệ sinh môi trường, thu gom, xử lý các điểm rác thải tồn đọng – phòng chống dịch sốt xuất huyết – bóc xóa quảng cáo.

Việc làm ý nghĩa đó đã góp phần chung tay cùng cộng đồng tạo môi trường cảnh quan Sư phạm Nhà trường, tuyến đường quanh khuôn viên trường sạch đẹp văn minh góp phần chung tay cùng cộng đồng giữ gìn cảnh quan và môi trường xanh, sạch đẹp và an toàn.