Trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 cấp quận các bộ môn văn hoá và khoa học năm học 2023-2024

13/11/2023
Kì thi Học sinh giỏi cấp Quận được tổ chức thường niên vào tháng 11 do phòng GD&ĐT quận Ba Đình tổ chức. Cuộc thi nhằm tuyển chọn ra những bạn học sinh ưu tú nhất đại diện cho Quận Ba Đình tham gia vào kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa và khoa học cấp Thành phố. Tham gia cuộc thi 36 học sinh lớp 9 trường THCS Hoàng Hoa Thám được động viên, khích lệ, tiếp thêm động lực bởi các thầy cô giáo và các bạn học sinh toàn trường trong buổi gặp mặt ý nghĩa, hạnh phúc tràn ngập niềm vui.

Trải qua các vòng loại cấp trường, 36 gương mặt tiêu biểu, xuất sắc nhất đại diện cho khối 9 trường THCS Hoàng Hoa Thám sẽ tham gia Kỳ thi Học sinh giỏi cấp quận các môn văn hoá và khoa học năm học này. Với mong muốn chia sẻ phần nào những áp lực thi cử, động viên các con tự tin thể hiện hết năng lực của mình, sáng ngày 13/11/2023, Ban giám hiệu và các thầy cô giáo dạy đội tuyển học sinh giỏi của nhà trường đã tổ chức một buổi gặp mặt hết sức thân mật, cởi mở, nhằm động viên cũng như tiếp thêm sức mạnh cho các con sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng.

Mở đầu cho buổi gặp mặt đầy ý nghĩa, cô giáo Hồ Thuận Yến –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu động viên, dặn dò các con học sinh: “Đây là thử thách mà các con phải vượt qua chính bản thân mình, kỳ thi này cũng sẽ là nơi để các con học hỏi, thể hiện bản thân và đem lại vinh quang cho mình, gia đình và nhà trường”. Cô đã truyền cho các em ý chí quyết tâm và sự cố gắng hết mình cho cuộc thi sắp tới. Cô biểu dương tinh thần học tập của các bạn học sinh tham gia đội tuyển và cảm ơn các thầy cô giáo phụ trách đội tuyển học sinh giỏi của nhà trường đã mang tâm huyết, hết lòng yêu nghề, tận tụy truyền dạy kiến thức cho các con học sinh thân yêu.

Kết thúc buổi gặp mặt, Ban giám hiệu nhà trường có những phần quà nhỏ gửi tới các bạn học sinh, vừa để khích lệ cho các con làm bài thi thật tốt đạt kết quả cao nhất, cũng là phần thưởng cho những cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ của tất cả các con trong thời gian vừa qua. Buổi dặn dò kết thúc trong sự hào hứng, niềm vui cũng như sự tự tin, sẵn sàng cho chiến thắng của các bạn trong đội tuyển học sinh giỏi và sự yêu mến, kì vọng, tin tưởng to lớn đến từ phía các thầy cô trong BGH, các thầy cô phụ trách đội tuyển và toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường. Chúc các con sẽ làm bài thi thật bình tĩnh, tự tin, chính xác và đạt kết quả thật cao trong cuộc thi học sinh giỏi sắp tới!