Trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức trao quyết định cho các thí sinh trúng tuyển viên chức giáo dục Quận Ba Đình năm 2023 về làm việc tại trường.

24/11/2023
Thực hiện thông báo số 127/TB- UBND ngày 16/11/2023 của UBND quận Ba Đình về thời gian, địa điểm nhận quyết định tuyển dụng của thí sinh trúng tuyển viên chức làm việc tại cơ sở giáo dục công lập năm 2023. Sáng ngày 24/11/2023, Trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức trao quyết định cho các thí sinh trúng tuyển viên chức giáo viên về làm việc tại Nhà trường.

Tại hội nghị có Ban giám hiệu, các đồng chí trưởng các đoàn thể, các tổ trưởng, khối trưởng chuyên môn tham dự và các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm Nhà trường. Đồng chí Hồ Thuận Yến- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định cho 05 giáo viên và 02 nhân viên trúng tuyển viên chức giáo dục làm việc tại trường kể từ ngày 1/12/2023. Đồng thời, đồng chí Hiệu trưởng cũng chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 07 thầy cô giáo. Giao nhiệm vụ cho các đồng chí Phó hiệu trưởng, các đồng chí tổ trưởng chuyên môn, trưởng các đoàn thể giúp đỡ 07 đồng chí giáo viên mới để giúp các đồng chí nhanh làm quen với tập thể Sư phạm Nhà trường cùng xây dựng khối đoàn kết và làm tốt nhiệm vụ chuyên môn giúp cho nhà trường ngày càng phát triển bền vững hướng tới xây dựng ngôi trường THCS Hoàng Hoa Thám hạnh phúc.

Các đồng chí giáo viên mới cũng hứa sẽ cố gắng trong chuyên môn cũng như các hoạt động để cống hiến cho công tác giáo dục toàn diện của Nhà trường, của quận Ba Đình. Các đồng chí cũng mong nhận được sự chỉ bảo, giúp đỡ của BGH cũng như các Thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm Nhà trường để bản thân làm tốt công việc được giao.

Đồng chí Hiệu trưởng cũng bày tỏ niềm vui về việc quan tâm của các cấp lãnh đạo tổ chức tuyển dụng giúp cho nhà trường cũng như các trường trong Quận có đủ giáo viên để đảm bảo công tác giáo dục toàn diện trong trường.