“Vầng trăng cho em” trao gửi tình yêu thương hạnh phúc

26/09/2023
Nhắc đến mùa thu, chúng ta không thể không nhắc tới đêm trăng Trung thu vào ngày rằm tháng Tám. Đêm Trung thu, trăng tròn vành vạnh tỏa ánh sáng dịu dàng khắp không gian. Đêm Trung thu, ánh mắt trong sáng của trẻ thơ háo hức hướng lên vầng trăng với mong ước được thấy chị Hằng, chú Cuội. Chị Hằng xinh đẹp cùng thỏ ngọc dạo chơi trên cung trăng, chú Cuội tìm trâu thổi sáo bên gốc cây đa thần kỳ… Và đã trở thành truyền thống của trường THCS Hoàng Hoa Thám, cứ vào dịp Trung thu các thầy cô giáo cùng Cha mẹ học sinh tổ chức trao quà cho các con học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Chiều ngày 25/9/2023 trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức chương trình Trung thu cho em vô cùng ấm áp và ý nghĩa, lan toả thông điệp yêu thương, hạnh phúc. Đến dự chương trình có Bác Nguyễn Xuân Hòa trưởng ban đại diện CMHS nhà trường, Bác Nguyễn Tiến Việt – Trưởng ban PH lớp 6A1. Về phía Nhà trường có Cô giáo Hồ Thuận Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Lan Hương – Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo trong Chi đoàn, các thầy cô giáo trong Ban phụ trách. Những câu chuyện cảm động trao yêu thương, gieo hạnh phúc, lan toả bao thông điệp ý nghĩa đến các con học sinh.

Cô giáo Nguyễn Lan Hương (PHT) phát biểu động viên các con

Đặc biệt trong chương trình Trung thu cho em, Nhà trường đã trao tặng 27 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt những món quà ý nghĩa, những chiếc ba lô xinh xắn hợp với sở thích của các con. Các phần quà đã được các thầy cô chuẩn bị chu đáo để trao gửi đến các con học sinh thân yêu.

A room with a chalkboard and a group of bagsDescription automatically generated

Trung thu ấm áp cho các con học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Bác Nguyễn Tiến Việt đại diện CMHS lớp 6A1 trao quà cho các con

Bác Nguyễn Xuân Hòa đại diện CMHS nhà trường trao quà cho các con

Cô giáo Hồ Thuận Yến trao quà cho các con

Với thông điệp trao yêu thương gieo hạnh phúc, BGH nhà trường cùng CMHS luôn dành những điều tuyệt vời nhất cho các con học sinh. Có lẽ đó là những hình ảnh đẹp đẽ của ngày trăng tròn nhất năm nhẹ nhàng bước vào tâm hồn trong trẻo của các con ở chính ngôi trường THCS Hoàng Hoa Thám thân yêu.

Các con chia sẻ cảm xúc của mình

A group of people holding bags in front of a chalkboardDescription automatically generated

A group of people posing for a photoDescription automatically generated

Niềm vui của các con khi được nhận quà

A group of people sitting in chairs in a roomDescription automatically generated

Thầy cô chia sẻ, động viên các con

Cô giáo Hồ Thuận Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng chia sẻ

Món quà trao cho các con hôm nay không chỉ có ý nghĩa về vật chất mà hơn cả là giá trị tinh thần. Ở ngôi trường hạnh phúc THCS Hoàng Hoa Thám, các con sẽ luôn nhận được sự quan tâm của BGH, của CMHS và các thầy cô giáo. Thầy cô và các bậc phụ huynh mong các con cố gắng khắc phục khó khăn ở thời điểm hiện tại để vươn lên trong học tập, đạt kết quả tốt trong năm học này cũng như năm học tiếp theo.