Trang chủ Giới thiệu

Tổ tự nhiên hưởng ứng phong trào thi đua Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

04/11/2022

Hòa cùng không khí thi đua của cán bộ giáo viên trong cả trường. Sáng 3/11/2022, cô giáo Hà Thị Thu Huyền, giáo viên Tổ Tự Nhiên đã thực hiện tiết hội giảng môn Sinh học lớp 9 với nội dung: “Dạy học theo định hướng phát triển năng lực”.

Tiết dạy được chuẩn bị hết sức chu đáo, công phu. Cô giáo lên lớp với niềm mong muốn được chia sẻ niềm đam mê với môn học, sự tâm huyết với nghề dạy học và truyền lửa khát vọng tri thức,ham mê học tập cho học trò.

Cô giáo Hà Thị Thu Huyền trong tiết dạy

Tiết Sinh học 9 tại lớp 9A2 học sinh được tham gia rất nhiều hoạt động ghép chuỗi ADN

Tiết học đã vẫn dụng linh hoạt nhiều phương pháp dạy học tiên tiến và sự trang bị máy móc, tranh ảnh, clip minh họa, thí nghiệm... nên tiết học diễn ra rất phong phú, hấp dẫn. Học sinh được hoạt động sôi nổi và thực sự cuốn hút vào bài học, say mê và tích cực tìm hiểu bài mới với sự hướng dẫn, gợi mở của giáo viên.

Học sinh được lên thuyết trình ý tưởng của nhóm mình

Tiết học không chỉ đã khơi dậy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mà còn nhằm động viên, khuyến khích phong trào giảng dạy trong nhà trường tạo không khí vui tươi, phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng dạy học. Đây cũng là dịp để các giáo viên học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những bài giảng tốt, những sáng kiến làm đồ dùng dạy học, đặc biệt là dịp để giáo viên thể hiện niềm đam mê nghề dạy học, cũng như trách nhiệm và vinh dự khi đứng trên bục giảng.

Thông qua tiết dạy của giáo, đã thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của trường THCS Hoàng Hoa Thám đồng thời nâng cao chất lượng cũng như uy tín của giáo dục Ba Đình lên một tầm cao mới.