21/02/2022
Phát huy những kết quả đạt được trong cuộc thi Cuộc thi "Book review - Trang sách xanh nuôi dưỡng ước mơ hồng" lần thứ 1 năm 2021 của Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám. Nhằm lan tỏa văn hóa đọc đến các bạn đội viên, thiếu nhi trong toàn liên đội. Hưởng ứng chuyên mục “mỗi ngày một cuốn sách hay, mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một việc làm có ý nghĩa”.

Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám phát động Cuộc thi "Book review - Trang sách xanh nuôi dưỡng ước mơ hồng" tới các con học sinh từ lớp 6 đến lớp 9

Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám phát động Cuộc thi "Book review - Trang sách xanh nuôi dưỡng ước mơ hồng" lần thứ 2 năm 2022 cụ thể như sau:

Thí sinh quay 01 clip không quá 5 phút giới thiệu và nêu cảm nhận về một cuốn sách bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh theo yêu cầu ghi rõ trong Thể lệ cuộc thi. Để đảm bảo chất lượng cuộc thi:

Mỗi lớp tham gia tối thiểu 01 sản phẩm dự thi

Thời gian phát động và nhận bài dự thi: từ 15/2/2022 - 7/3/2022

Hòm thư nhận bài dự thi sau khi đã đăng lên Youtube (gửi đường link):

Trangsachxanh2022@gmail.com

Chúc các con học sinh sẽ có những bài dự thi thật hấp dẫn và độc đáo, lan toả văn hoá đọc rộng rãi đến tất cả mọi người