Trang chủ Tin tức-sự kiện

Nhóm Ngữ Văn 9 trường THCS Hoàng Hoa Thám thực hiện tiết chuyên đề “Rèn kĩ năng trả lời câu hỏi đọc hiểu cho học sinh lớp 9”

02/04/2024
Thực hiện theo KH của Tổ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy bồi dưỡng học sinh khối 9 ôn thi vào lớp 10 THPT, sáng ngày 1/4/2024, nhóm Ngữ Văn 9 trường THCS Hoàng Hoa Thám đã thực hiện tiết chuyên đề nhóm môn Ngữ Văn: “Rèn kĩ năng trả lời câu hỏi đọc hiểu cho học sinh lớp 9”

Đến dự tiết chuyên đề có đại diện Ban Giám hiệu nhà trường cô Nguyễn Thị Lan Hương cùng toàn thể các thầy cô giáo dạy môn trong tổ Xã hội. Chuyên đề do cô giáo Đoàn Thị Minh Hằng và các em học sinh lớp 9A1 của nhà trường thực hiện. Trong tiết dạy, cô giáo đã xây dựng các hoạt động học tập khoa học, hợp lí, kết hợp các phương pháp truyền thống với các phương pháp dạy học tích cực, phù hợp với đối tượng học sinh.

Các thầy cô tham dự chuyên đề đều đánh giá cao năng lực, sự chuẩn bị chu đáo, sáng tạo từ phía cô giáo Đoàn Thị Minh Hằng và tinh thần học tập tích cực, chủ động của các em học sinh trong giờ học. Tiết chuyên đề này đã thực sự thành công khi để lại nhiều ấn tượng với những người tham dự. Có thể thấy buổi sinh hoạt chuyên môn của nhóm Văn 9 đã để lại những ý nghĩa tích cực, đặc biệt trong giai đoạn các trường đang chạy đua cùng thời gian để bồi dưỡng cho học sinh ôn thi vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong tiết chuyên đề:

A group of students in a classroomDescription automatically generated