Trang chủ Tin tức-sự kiện Quận ủy Ba Đình

Xuất hiện các “quán quân” của khối 6,7 tại vòng thi đấu kéo co của trường THCS Hoàng Hoa Thám trong chuỗi các sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

19/10/2022
Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo gắn với các hoạt động thiết thực chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Khoẻ để học tập, khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Trong những ngày này không khí giờ ra chơi tại trường THCS Hoàng Hoa Thám luôn rộn ràng bởi tiếng trống, tiếng vỗ tay, tiếng reo hò cổ vũ. Sân trường đông chật học sinh tỏa ra từ cả bốn khối lớp.

Giờ ra chơi trở thành khoảng thời gian được trông đợi nhất trong ngày của các em vì đây là thời điểm diễn ra những trận tranh tài thi đấu kéo co giữa các lớp.

Ngày hôm nay 17/10/2022, trong khuôn khổ của chuỗi các hoạt động văn hoá văn nghệ thể dục thể thao chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam bảng thi đấu kéo co của khối 6, 7 đã tìn được chủ nhân của trận chung kết

Với tinh thần quyết tâm rất cao, thành viên các đội hồ hởi bước ra sân, hừng hực khí thế chiến thắng. Sau khi tiếng còi của trọng tài vang lên, các vận động viên đều dồn sức kéo. Những gương mặt đỏ bừng lấm tấm mồ hôi, những bàn tay ghì chặt sợi dây thừng. Tiếng trống rộn rã thúc giục xen lẫn tiếng hò reo cổ vũ của cả giáo viên và học sinh đã tạo nên một không khí vô cùng phấn khích, như tiếp thêm sức mạnh cho cả hai đội thi.

Kết thúc các trận đấu căng thẳng, Ban tổ chức vui mừng thông báo các tập thể lớp của khối 6, 7 góp mặt tại trận chung kết kéo co năm 2022 đó là: Khối 6 với 2 lớp vào chung kết: 6A6 và Khối 7 là lớp 7A4 và 7A6

Nội dung thi đấu kéo co sẽ lan toả tinh thần khoẻ để xây dựng bảo vệ Tổ quốc, noi gương Bác Hồ vĩ đại đó là sự háo hức dường như vẫn đọng lại trên khuôn mặt từng học sinh. Đây thực sự là cơ hội cho các em thể hiện năng khiếu bản thân mình, rèn luyện sức khỏe thể chất, tinh thần đội nhóm và khả năng hợp lực hiệu quả, đáp ứng đúng mục tiêu của nhà trường về việc phát huy Đức – Trí – Thể - Mỹ cho học sinh, để trở thành những công dân toàn diện của thể hệ mới.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Không khí sôi động trong giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo

Những cổ động viên nhiệt tình

Niềm vui chiến thắng