Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám công nhận trưởng thành Đội đợt 1 năm học 2023 – 2024

20/03/2024
Thực hiện theo điều lệ, nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh về việc công nhận Đội viên đã hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên sau 7 năm tham gia hoạt động Đội, được sự nhất trí chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Sáng ngày 18 tháng 03 năm 2024, Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám long trọng tổ chức lễ trưởng thành Đội đợt 1 cho 46 đội viên ưu tú của khối 9 năm học 2023 – 2024.

Thực hiện theo điều lệ, nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh về việc công nhận Đội viên đã hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên sau 7 năm tham gia hoạt động Đội, được sự nhất trí chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Sáng ngày 18 tháng 03 năm 2024, Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám long trọng tổ chức lễ trưởng thành Đội đợt 1 cho 46 đội viên ưu tú của khối 9 năm học 2023 – 2024.

Đây đều là những đội viên tiêu biểu nhất trong liên đội. Các em luôn đi đầu trong các phong trào thi đua học tập và rèn luyện. Ngoài ra, các em còn tích cực tham gia các công tác phong trào hoạt động của lớp, của trường như: công tác vệ sinh trường lớp, văn nghệ, TDTT, …hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người đội viên và các chương trình rèn luyện Đội, trưởng thành Đội.

Trong buổi lễ, các em Đội viên trưởng thành đã thực hiện nghi lễ tháo khăn, xếp lại ngay ngắn và  trao lại cho các em học sinh khối 6 trong Liên đội, kế tục sự nghiệp vinh quang của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Và ngày hôm nay, các em đã được chính thức công nhận là những Đội viên trưởng thành, mang trên vai niềm vinh dự và trách nhiệm thật lớn lao. Nhà trường và thầy cô luôn mong các em hãy cố gắng phấn đấu để xứng đáng với vị trí và vai trò của một Đội viên trưởng thành. Mong các em hãy luôn phát huy những truyền thống quý báu của Đội TNTP Hồ Chí Minh, luôn phấn đấu không ngừng để sớm được trở thành người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.