Trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức tổng kết thực tập sư phạm năm 2024

23/03/2024
Chiều ngày 08/03/2024, trường THCS Hoàng Hoa Thám thực hiện tổ chức buổi tổng kết và chia tay đoàn sinh viên trường Đại học Thủ Đô thực tập sư phạm tại trường năm học 2023 – 2024. Buổi lễ chia tay đã diễn ra trong không khí vui tươi nhưng cũng đầy xúc động.

Đến dự buổi tổng kết và chia tay có đại diện Ban giám hiệu trường THCS Hoàng Hoa Thám, cô giáo Nguyễn Mai Anh giảng viên dẫn đoàn trường Đại học Thủ Đô cùng các giáo viên phụ trách hướng dẫn thực tập và đặc biệt là sự có mặt đông đủ 30 giáo sinh trường Đại học Thủ Đô.

Đoàn thực tập Đại học Thủ đô sẽ thực tập trong thời gian từ ngày 18/1/2024 đến ngày 10/3/2024 với các môn Toán, Ngữ văn, Giáo dục công dân, Lịch sử. Trong thời gian 6 tuần thực tập, các sinh viên tham gia mọi hoạt động giáo dục của nhà trường như một thành viên trong Hội đồng sư phạm, tham gia dự giờ các tiết dạy mẫu của giáo viên hướng dẫn và tiến hành soạn giảng theo quy định. Đây cũng là hoạt động của trường THCS Hoàng Hoa Thám trong nhiều năm qua, trường luôn chú trọng việc hỗ trợ trường Đại học Thủ đô trong việc tổ chức thực tập sư phạm cho sinh viên và đạt chất lượng cao. Tại đây, các em có cơ hội để rèn luyện, chuẩn bị hành trang cho một giáo viên trong tương lai.

Giảng viên dẫn đoàn - cô giáo Nguyễn Mai Anh bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới sự ủng hộ nhiệt tình của trường cũng như của các thầy cô hướng dẫn. Hầu hết các em đã hoàn thành nhiệm vụ thực tập, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như quản lí học sinh. Đây là hành trang quý báu khích lệ những giáo viên trẻ trong tương lai, tiếp bước thế hệ trước thực hiện tốt nhiệm vụ trồng người.

Buổi tổng kết thực tập sư phạm tại trường THCS Hoàng Hoa Thám năm học 2023 - 2024 đã kết thúc tốt đẹp và lắng đọng thật nhiều cảm xúc trong một ngày 8 tháng 3 thật ý nghĩa. Chúc các em sinh viên luôn học tốt, bồi dưỡng tình yêu nghề để sớm có thể trở thành những giáo viên nhiệt huyết trong tương lai.