Trường THCS Hoàng Hoa Thám tham dự Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và phong trào thi đua năm 2023 phường Vĩnh Phúc

29/12/2023
Sáng ngày 28/12/2023, Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân, Ủy ban MTTQ phường Vĩnh Phúc đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và phong trào thi đua năm 2023; Triển khai chương trình trọng tâm công tác năm 2024.

Đây là một sự kiện quan trọng, ngày hội lớn của các cơ quan, đoàn thể trực thuộc phường Vĩnh Phúc. Hội nghị nhằm đánh giá, ghi nhận, biểu dương những thành tích đã đạt được của các đơn vị trong năm 2023 đồng thời cũng chỉ rõ những hạn chế còn tồn tại, cần rút kinh nghiệm trong quá trình công tác. Từ đó, Hội nghị đề ra những phương hướng, nhiệm vụ công tác và phát động các phong trào thi đua năm 2024.

Cũng trong Hội nghị, các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng và phong trào thi đua năm 2023 đã được Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ phường Vĩnh Phúc tặng Giấy khen. Theo đó, tập thể Chi bộ Đảng trường THCS Hoàng Hoa Thám vinh dự nhận được Giấy khen Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023.

A certificate with red and black textDescription automatically generated

Bên cạnh đó, tập thể nhà trường cũng đã được vinh dự được nhận Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2023.

A certificate with red and white borderDescription automatically generated

Những thành tích kể trên chính là niềm vinh dự và cũng là sự ghi nhận đáng quý của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ phường Vĩnh Phúc đối với những nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và Chi bộ trường THCS Hoàng Hoa Thám. Đây sẽ là động lực để nhà trường tiếp tục có những đóng góp trong sự nghiệp phát triển giáo dục chung của địa phương và cống hiến cho các phong trào chung của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ phường Vĩnh Phúc trong năm 2024.