Lan toả tình tình yêu Hà Nội từ trang sách của đại sứ văn hoá đọc Lê Hương Giang trường THCS Hoàng Hoa Thám

25/04/2024
Sáng ngày 23/04/2024, quận Ba Đình đã tổ chức Chung khảo cuộc thi Đại sứ văn hoá đọc năm 2024, học sinh Lê Hương Giang lớp 8A5 trường THCS Hoàng Hoa Thám vinh dự đại diện cho gần hàng nghìn học sinh phường Vĩnh Phúc đã để lại ấn tượng với giọng đọc truyền cảm và dự án kết nối bạn đọc hướng tới tương lai.

Đại sứ văn hoá đọc Lê Hương Giang đã có phần thuyết trình vô cùng ấn tượng và đầy thuyết phục, không ngoài mong đợi, bạn Lê Hương Giang đã vinh dự đạt giải Ba phần hùng biện tại Chung khảo cuộc thi văn hóa đọc với phần chia sẻ về cuốn sách “Hà Nội bảo thế là thường”của nhà văn Nguyễn Trương Quý và nhận giải Ba bài viết văn hóa đọc.

Đây là niềm vinh dự, sự tự hào của  trường THCS Hoàng Hoa Thám với phần thi đầy thuyết phục, ấn tượng, giọng đọc truyền cảm và hơn tất cả là đại sứ văn hoá đọc Lê Hương Giang đã lan toả tình yêu Hà Nội đến bạn đọc, lan toả văn hoá đọc đến cộng đồng thông qua dự án đọc sách kết nối bạn bè.

Xin chúc mừng đại sứ văn hoá đọc Lê Hương Giang và trường THCS Hoàng Hoa Thám đã đạt được giải cao trong cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc 2024.