Chi đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám – cơ sở đoàn dẫn đầu trong công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi Phường Vĩnh Phúc

27/12/2023
Ngày 24/12/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Vĩnh Phúc tổ chức thành công Hội nghị công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023 - Phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Với sự đóng góp trong công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi, chi đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám đã vinh dự được BCH Đoàn Phường Vĩnh Phúc tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi phường năm 2023. Đoàn viên Bùi Ngọc Đạo – Giáo viên, Tổng phụ trách của Nhà trường và đoàn viên Đỗ Thị Nụ - Nguyên Bí thư chi đoàn đã vinh dự nhận giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi Phường trong năm vừa qua.

Hội nghị đã tổng kết công tác Đoàn phường Vĩnh Phúc năm 2023 đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Để có thể đạt được thành tích như vậy, phần lớn là nhờ sự đóng góp, nỗ lực to lớn của các chi đoàn, trong đó có chi đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám. Trong năm 2023 được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, Chi đoàn đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ phối hợp trong và ngoài nhà trường. Đặc biệt trong công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi phường Vĩnh Phúc, chi đoàn đã đóng góp những nhiều thành tích. Với những đóng góp đó tập thể chi đoàn vinh dự được nhận giấy khen “Chi đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023”. Hai đoàn viên tiêu biểu của chi đoàn là  đ/c Bùi Ngọc Đạo - giáo viên Tổng phụ trách và đ/c Đỗ Thị Nụ - Nguyên bí thư cũng được tuyên dương khen thưởng đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023.

Tuổi trẻ trường THCS Hoàng Hoa Thám đã khẳng định được tài năng, sức trẻ, sẵn sàng xung kích tham gia các hoạt động của nhà trường, Đoàn phường và Quận. Vì vậy, chi đoàn giáo viên là một trong các chi đoàn phường được khen tặng Chi đoàn xuất sắc năm 2023.

Với tinh thần trách nhiệm, sức trẻ và ý chí cầu tiến, các Đoàn viên trong Chi đoàn giáo viên trường THCS Hoàng Hoa Thám sẽ không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và tu dưỡng đạo đức của bản thân, xứng đáng với niềm tin của đồng nghiệp, sự yêu quý, kính trọng của học sinh. Tiếp tục đưa phong trào của nhà trường nói riêng và Đoàn phường Vĩnh Phúc phát triển hơn nữa.

Hi vọng với những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được sẽ là động lực tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng thanh niên nhà trường tiếp tục cố gắng để gặt hái được nhiều thành quả tốt hơn nữa trong năm  2024.